สายการผลิต

  • GUANGZHOU FANGBANG MACHINERY CO,.LTD สายการผลิตผู้ผลิต

กวางโจว Fangbang เครื่องจักรอุปกรณ์ Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และปรับโครงสร้างเป็นบริษัทจำกัดโดยหุ้นในปี 2557 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตหวงผู่ กวางโจว และมีแผนกขาย ฝ่ายการค้าต่างประเทศ โรงงานประกอบ คลังสินค้าผลิตภัณฑ์ แผนกบำรุงรักษา และแผนกอื่น ๆ ด้วย เป็นสาขาการขายและบริการของไหโข่วปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 50 คน

 

ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ได้แก่ เบรกเกอร์ไฮดรอลิก เบรกเกอร์ใต้น้ำ และชิ้นส่วนเบรกเกอร์และอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นสำหรับ Shuishan, Furukawa, วิศวกร และ Dongkongในเวลาเดียวกัน อุปกรณ์พิเศษสำหรับสภาพการทำงานต่างๆ สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของสภาพแวดล้อมการทำงานของลูกค้า

 

แบรนด์หลักของเรา: ค้อนทุบนักรบ YSB ค้อนทุบ BENMAWA ค้อนทุบของวิศวกร Hengyi ฯลฯ

 

OEM/ODM

ในขณะเดียวกันก็เป็นตัวแทนของแบรนด์หลัก ๆ ดังต่อไปนี้:

ตัวแทนทั่วไปของเครื่องตัดไฮดรอลิกภายนอกในมณฑลกวางตุ้ง

Yantai Juxiang Attachment General Agent ในมณฑลกวางตุ้ง

Montebell super drill rod Guangdong ตัวแทนทั่วไป

จำหน่ายเบรกเกอร์ไฮดรอลิก Dirk ในไห่หนาน

เบรกเกอร์ไฮดรอลิก Dirk เป็นตัวแทนทั่วไปของ Jiangxi Ganzhou

วิจัยและพัฒนา

หลังจากหลายปีของการทำงานหนักและการปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องของพนักงาน บริษัทได้พัฒนาเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมเบรกเกอร์ไฮดรอลิกในประเทศและเป็นแชมป์การขายมาหลายปีในมณฑลกวางตุ้งผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคทั่วโลก สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสร้างแบรนด์ระดับสากลที่มีอิทธิพลอย่างมาก

เราใช้การจัดการที่ซื่อสัตย์เป็นปรัชญาของเราและยืนยันที่จะใช้บริการเพื่อสร้างความประทับใจและรักษาความรู้สึกของลูกค้าเกี่ยวกับคุณภาพเป็นเส้นชีวิตขององค์กร และนำคุณภาพมาเป็นแนวคิดการพัฒนา เราจะสร้างบริการแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าด้วยระบบการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์และเครือข่ายบริการหลังการขาย เราเน้นที่แหล่งที่มาของคุณภาพและควบคุมคุณภาพของชิ้นส่วนที่ผลิตเองและกระบวนการผลิตอย่างเข้มงวดในด้านการผลิต

ฝากข้อความ